Căn hộ Duplex Emerald Celadon City

can-ho-duplex-emerald-Celadon

Căn hộ Duplex Emerald Celadon City là gì?

Cũng giống như các dự án chung cư khác. Căn hộ Duplex Emerald Celadon City là loại hình bất động sản căn hộ thông tầng có thiết kế sang trọng và rộng rãi hơn hẳn các căn hộ thương mại bình thường.
Tại khu Emerald Celadon City, tất cả các căn hộ Duplex được thiết kế nằm tại tầng cao nhất của toà nhà và thông 2 tầng lại với nhau (Tầng 15-16)

can-ho-duplex-emerald-Celadon-city

Ưu điểm Căn hộ Duplex Emerald Celadon City

Về vị trí, Nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà (Tầng 15-16), tạo nên tầm nhìn rộng và bao quát xung quanh, thông thoáng và đầy ánh sáng.

Diện tích lớn: Căn hộ Duplex Emerald Celadon City có diện tích từ 98m2 – 200m2 với thiết kế từ 3 – 5 PN, có những căn đặc biệt to nhất dự án lên đến 5PN + 4WC rất thích hợp cho những gia đình có thể sống đoàn tụ 2 thế hệ.

Tầm view đẹp, thoáng: Do đặc điểm của căn hộ Duplex Emerald Celadon City nằm ở trên cao, do đó sở hữu Duplex là bạn được sở hữu những tầm view ít có được ở những căn hộ khác. Tòa bộ không gian thành phố, hoặc sông, hoặc hồ,… sẽ được thu gọn trong tầm mắt của bạn khi bạn nhìn ra bên ngoài. Đây cũng được cho là một trong những yếu tố Duplex là căn hộ được rất nhiều người trong giới giải trí hoặc nghệ thuật yêu thích để kích thích tính sáng tạo, nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ.

Ánh sáng tự nhiên: Do được thiết kế với nhiều kính cường lực xung quanh, nhiều mặt thoáng, mọi diện tích hay không gian trong căn hộ Duplex đều được nhận ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên vừa tạo cảm giác tích cực cho cuộc sống, cho sức khỏe của gia chủ, đồng thời là yếu tố giảm chi phí năng lượng.

Nhược điểm căn hộ Duplex

Nằm tại tầng cao nhất của toà nhà nên việc ảnh hưởng Tiếng ồn máy bay, nhiệt độ bên ngoài ban ngày cao, ánh nắng gay gắt từ những căn hướng Đông ( Tây) là điều không thể tránh khỏi

Ngoài ra, với thiết kế khá rộng cũng khiến cho việc khách hàng cân nhắc tài chính trước khi chọn mua căn hộ Duplex tại Celadon City
Về giá thành, Đặc biệt so với căn hộ thông thường thì Căn hộ Duplex Emerald Celadon City có giá thấp hơn. Tính tại thời điểm 8/2021 giá căn hộ chung cư thường khoảng 43 – 49 triệu/m2 trong khi giá căn hộ Duplex là từ 39 triệu/m2.

can-ho-duplex-emerald-celadon-city


Từ lâu căn hộ Duplex đã là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới thượng lưu bởi sự tiện ích, đẳng cấp mà nó mang lại. Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo vị trí, kiến trúc, thiết kế, vật liệu và mức giá, Duplex đã và đang trở thành xu hướng loại hình bất động sản trong tương lai.

Thiết kế Căn hộ Duplex

 

Với mong muốn mang đến không gian sống hiện đại hơn cho Gia Chủ. Gamuda Land đã thiết kế Căn hộ Duplex Emerald Celadon City đa dạng để đáp ứng phù hợp nhất cho Khách Hàng.
Diện tích đa dạng từ 98m2 – 200m2 ( 1PN – 5PN) cho loại căn hộ Duplex. Nhưng ở đây canhoceladon.vn sẽ gửi đến quý Khách Hàng thiết kế của 2 loại căn có diện tích to nhất dự án để quý Khách tiện tham khảo

Căn hộ Duplex Emerald Celadon City
Mặt Bằng Duplex Emerald Celadon City

Giá bán căn hộ duplex Emerald Celadon City

Diện tích: 98-200m2 ( Từ 3PN – 5PN + 5WC)

Tình trạng: Nội thất cơ bản, Full nội thất

Giá chuyển nhượng: 3,7 tỷ – 8,2 tỷ

Ngân Hàng Hỗ Trợ

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ cho vay dự án Celadon City Tân Phú :

 1. Ngân hàng Public Bank :

 • Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị mua căn hộ
 • Lãi suất hiện tại là :
  Cố định 1 năm là 7,2%
  Cố định 2 năm là 8,2%
 • Sau thời gian ưu đãi là LS tiết kiệm huy động 12 tháng + 2,75%

 

 1. Ngân hàng Tiên Phong Bank :

 • Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị mua căn hộ
 • Lãi suất hiện tại là 5,9%/ năm cố định trong 6 tháng đầu . Sau đó là lãi suất tiết kiệm 12 tháng + biên độ ( 3,2% )
 • Lãi suất cho vay 12 tháng là 7,2% . Sau đó là lãi suất tiết kiệm 12 tháng + biên độ ( 3,4%)

 

 1. Ngân hàng Vietcombank :

 • Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị mua căn hộ
 • Gói cố định năm đầu là 7,2%/ năm
 • Gói cố định 2 năm đầu là 8,4%/ năm
 • Gói cố định 3 năm đầu là 9%/ năm
 • Lãi suất sau ưu đãi : Lãi suất huy động 12 tháng + biên độ 3,5%
 • Giải ngân trước hạn: 1%

 

 1. Ngân hàng MB bank :

 • Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị
 • Gói cố định 6 tháng đầu là 7,2%/ năm
 • Gói cố định 1 năm đầu là 7,7%/ năm
 • Gói cố định 2 năm đầu là 9%/ năm
 • Lãi suất sau ưu đãi : Lãi suất huy động 12 tháng + biên độ 3 – 3,2 – 3,6%Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm căn hộ Duplex, mong muốn tìm và sở hữu căn hộ Duplex chất lượng với giá thành tốt nhất có thể tham khảo tại canhoceladon.vn. Tại đây bạn sẽ tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý cho mình trong thời gian ngắn nhất.

Đánh giá post
0919 512 516
Liên hệ